Cải Tạo Nhà

Chào mừng bạn đến với Đội Xây Dựng Quyết Tiến
Cải Tạo Nhà
Ngày đăng: 30/06/2023 08:41 AM

  DỊCH VỤ THI CÔNG SỬA CHỮA -CẢI TẠO NHÀ  TRỌN GÓI 

  Đội Xây Dựng Quyết Tiến chúng Tối Chuyên dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM, Cải Tạo Nhà . Cũng như dịch vụ thi công Xây nhà trọn gói tại TPHCM
  Các loại công trình cải tạo tiêu biểu chúng tôi thực hiện :

  •  Cải tao Chung Cư trọn gói, Căn hộ cao cấp.
  •  Nhận Cải tạo Nhà Tập Thể cũ mới Trọn Gói thiết kế Nội Thất hiện đại
  •  Cải tạo nhà dân dụng trong Ngõ, nhà Phố.
  •  Cải tạo Nhà Ống, nhà gác lửng, Thêm tầng mới.
  •  Cải tạo nhà làm Cửa hàng, Shop thời trang, Showroom, Văn phòng …

  NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CẢI TẠO TRỌN GÓI !

  Khi có ý định thực hiện sửa chữa, cải tạo nhà cũ đúng theo ý muốn của mình, chất lượng cao và có gout thẩm mỹ, khách hàng sẽ nghĩ đến 2 phương án:

  •  PHƯƠNG ÁN 1. Tự chia nhỏ các hạng mục và thuê từng đội thợ thực hiện
  •  PHƯƠNG ÁN 2. Tìm kiếm dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp đến khảo sát tư vấn thi công sau đó.

  Đối với những khách hàng lựa chọn PHƯƠNG ÁN 1 : Tự thực hiện cần phải đáp ứng được các yếu tố dưới đây để mọi công việc được đảm bảo:

  Có thời gian cho việc tìm hiểu, mua sắm các nguyên vật liệu thi công.Thời gian xin giấy phép sửa chữa nhà (nếu có). Thời gian giám sát, theo dõi trông coi từng đội thợ thực hiện.
  Có chuyên môn để yêu cầu các đội thợ làm đúng theo tiêu chuẩn. Thông thường các hạng mục thi công sẽ có những tiêu chuẩn quy định riêng, tuy nhiên nếu như không có người am hiểu về kỹ thuật giám sát, tiêu chuẩn chất lượng, thợ sẽ làm qua loa cho xong dẫn đến công trình không được đảm bảo trong quá trình sử dụng.
  Khả năng tính toán, dự trù nguyên vật liệu cho vừa đủ, tránh lãng phí, mua thừa những thứ không cần thiết (Nếu mua thừa thì không thể tận dụng lại giống như các nhà thầu có nhiều công trình). Có quen biết với các nhà cung cấp để có được chất lượng, mức giá tốt nhất hay không.
  Kinh nghiệm tổ chức, điều hành, quản lý các nhóm thợ trong quá trình làm việc, khi xảy ra mâu thuẫn trong quá trình thi công có xử lý được không? đặc biệt là các vấn đề về kỹ thuật.
  ➥ Nếu như không thể xử lý được những vấn đề trên, bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo trọn gói của Đội Xây Dựng Quyết Tiến để có thể giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên.

  Đ/c : 80/8b Bàu Giã, Tổ 1, Ấp 1, P.Vĩnh An, Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh

  SDT : 0968 906 121 - 0934906121

  Email : xaydungquyettien2023@gmail.com

  Website : doixaydungquyettien.com

  Zalo
  Hotline