Đọi xây dựng Quyết Tiến

Chào mừng bạn đến với Đội Xây Dựng Quyết Tiến
Đọi xây dựng Quyết Tiến

Đội xây dựng Quyết Tiến gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi về các công trình xây dựng và dự án. Đội xây dựng Quyết Tiến là một trong những dơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cũng như thi công xây dựng các công trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tại khu vực miền nam.

Với lực lượng công nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, nhân công sẽ luôn được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ các khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các vấn đề nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện, Đội xây dựng Quyết Tiến luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp và chúng tôi luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘI XÂY DỰNG QUYẾT TIẾN

Đội xây dựng Quyết Tiến ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

  • Xây dựng nhà các loại
  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
  • Hoàn thiện công trình xây dựng
  • Lắp đặt hệ thống điện
  • Xây dựng công trình công ích
  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
  • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
  • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
  • Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

UY TÍN

Với phương châm uy tín đặt trên lợi nhuận, Đội xây dựng Quyết Tiến luôn ưu tiên việc sẽ hoàn thành những cam kết của dơn vị lên hàng đầu và chúng tôi tự hào rằng luôn đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

CHẤT LƯỢNG

Đội xây dựng Quyết Tiến luôn đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp vì chúng tôi biết rằng uy tín của Đội xây dựng Quyết Tiến sẽ phụ thuộc vào giá trị mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng và cộng đồng.

HIỆU QUẢ

Dù ở bất kỳ vai trò nào từ Tổng thầu, Chủ đầu tư, Nhà thầu chính hay thậm chí là nhà thầu phụ, Đội xây dựng Quyết Tiến luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ với mức chi phí cạnh tranh và thời gian thi công cho công trình nhanh nhất.

Zalo
Hotline