Hướng dẫn kiểm tra quy hoạch Củ Chi 2021- 2025

Chào mừng bạn đến với Đội Xây Dựng Quyết Tiến
Hướng dẫn kiểm tra quy hoạch Củ Chi 2021- 2025
Ngày đăng: 29/06/2023 05:48 PM

  Bất động sản là một tài sản có giá trị rất lớn, khiến cho bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức suy nghĩ đắn đo quyết định trước khi mua. Có nhiều trường hợp mang tiền dành dụm cả đời để đi mua đất đầu tư với mong muốn đất đai phát triển sinh lời.

  Nhưng do không kiểm tra thông tin rõ ràng nên mua phải những lô đất, căn nhà nằm trong quy hoạch của nhà nước. Và có khả năng bị thu hồi mà không được đền bù một cách thỏa đáng. Vậy nên việc kiểm tra bản đồ quy hoạch Củ Chi giúp bạn tránh được rủi ro cao nhất, mang đến lợi nhuận tốt nhất khi đầu tư ở thị trường đất nền Củ Chi.

  Quy hoạch Củ Chi là gì? 

  Quy hoạch đất Củ Chi là phân bổ diện tích đất theo mục đích sử dụng, và được nhà nước chia thành nhiều kỳ trong một khoảng thời gian nhất định. Một số loại quy hoạch phổ biến ở Củ Chi như: Khu dân cư (đất ở), quy hoạch đường giao thông, quy hoạch cây xanh, quy hoạch giáo dục, quy hoạch bệnh viện…Tùy theo kế hoạch sử dụng đất mà nhà nước có chính sách phù hợp, đảm bảo đất được sử dụng một cách có hiệu quả.

  Có bao nhiêu loại quy hoạch ở Củ Chi?

  Hiện tại có 2 loại bản đồ quy hoạch đất được sử dụng ở Củ Chi bao gồm: 

  +Bản đồ quy hoạch điều chỉnh sử dụng đất theo tỉ lệ 1:25000

  Dựa theo tình hình biến động dân cư, nhà nước sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với hiện trạng thực tế, tuy nhiên bản đồ quy hoạch điều chỉnh chỉ mang tính chất tham khảo, không chính xác 100% như bản đồ quy hoạch chi tiết.

  +Bản đồ quy hoạch chi tiết 1:2000

  Đây là loại bản đồ chi tiết, thể hiện độ chính xác tuyệt đối với quy hoạch đất mà bạn cần phải biết. Các thông tin trên được cập nhật chính xác nhất theo năm tháng, cho tỉ lệ rủi ro rất thấp, đáng tin cậy.

  Tại sao phải kiểm tra quy hoạch đất Củ Chi trước khi xuống tiền?

  • Bản đồ quy hoạch Củ Chi giúp cho bạn biết đầy đủ thông tin chi tiết về hiện trạng quy hoạch đất ở Củ Chi. Cụ thể bao gồm: ranh giới quy hoạch, các loại đất nằm trong quy hoạch nhà nước, các loại đất nằm trong ranh quy hoạch đất ở được phép xây dựng, đất trồng cây hàng năm khác, đất trồng cây lâu năm, đất lúa…
  • Mang đến cơ hội đầu tư trong tương lai, vì khi quy hoạch điều chỉnh sẽ có đường dự phóng lớn được mở rộng, hoặc điều chỉnh quy hoạch nhà nước thành khu dân cư. Chỉ có trên bản đồ quy hoạch mới thể hiện được điều đó.
  • Xem thông tin quy hoạch đất giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua đất ở Củ Chi. Tránh mua phải những lô đất nền dính quy hoạch công cộng của nhà nước.
  • Xét quy hoạch Củ Chi giúp bạn thẩm định được giá lô đất ở khu vực cần mua. Giúp tránh được việc mua hớ phải những lô đất giá cao, khả năng sinh lời thấp .
  Zalo
  Hotline